วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567

ฝ่ายกิจการนักเรียน งานแนะแนว ได้จัดกิจกรรมแนะแนวสัญจร หัวข้อ “essential skills for now” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์ วิทยากร : คุณนุชนาถ บุญคล้าย ผู้บริหารกลุ่มงานอาวุโส คณะศิลปศาสตร์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ณ ห้องเรียนรวม ชั้น 3 เวลา 09.00 - 12.00 น. เพื่อให้นักเรียนเข้าใจตนเอง เห็นความแตกต่างระหว่าง hard skills & soft skills รวมทั้งเห็นภาพกว้างของโครงสร้างการศึกษา นำไปสู่การพัฒนาอัจฉริยภาพส่วนบุคคล เพื่อกำหนดเป้าหมายและวางแผนการเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา โดยมีเซอร์มารีเกรส บุญทิวา ศิริกันต์ ครูเบญจรงค์ บุญทองมาก (หัวหน้างานแนะแนวระดับมัธยม) และครูในระดับชั้นเข้าร่วมรับฟัง ในบรรยากาศเป็นกันเอง สนุก และมีสาระ

008007002004