วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2567

ฝ่ายกิจการนักเรียน งานสัมพันธ์ชุมชน จัดประชุมผู้ปกครองเครือข่ายสัมพันธ์ ครั้งที่ 1 ณ ห้องดีมอนส์ ในการนี้เซอร์มารีอา อัจฉรา สุภาไวย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์กล่าวเปิดการประชุม พร้อมต้อนรับผู้ปกครองเครือข่าย และแนะนำเซอร์สายชั้น จากนั้นเซอร์เทเรซา เกศแก้ว พรรณเชษฐ์ รองผู้อำนวยการได้กล่าวถึงจุดเน้น และสิ่งที่โรงเรียนมุ่งหวังให้เกิดกับนักเรียนทั้งในด้านความรู้คู่คุณธรรม โดยแบ่งปันจากความรู้ ประสบการณ์ของท่าน และขอความร่วมมือผู้ปกครองในการดูแลบุตรหนตามบริบทที่ควรจะเป็น เพื่อให้เด็กเติบโตอย่างมีศักยภาพ

นอกจากนี้ ครูยุพร วนาดอนพิศาล (หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน) และครูการุณ บุตรสวรรค์ / ครูวารุณี โพธิ์บุตรดี (หัวหน้าฝ่ายวิชาการ) ได้ชี้แจงขอบข่ายเนื้อหารายละเอียด ทั้งในด้านหลักสูตรและกิจกรรม ปีการศึกษา 2567 และคณะทำงานตามลำดับ ประกอบด้วย หัวหน้างานสัมพันธ์ชุมชน ครูสายชั้นกิจการนักเรียนและครูสายชั้นวิชาการ เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนให้นักเรียนเป็นผู้ถึงพร้อมตามคติพจน์ของโรงเรียน “ศึกษาดี มีวินัย ใจเมตตา ใฝ่หาคุณธรรม เลิศล้ำการงาน”

011002012009