Deprecated: explode(): Passing null to parameter #2 ($string) of type string is deprecated in C:\inetpub\vhosts\sjc.ac.th\httpdocs\sjc2022\libraries\vendor\joomla\application\src\Web\WebClient.php on line 406
กิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี 2566

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566

ฝ่ายกิจการนักเรียน งานส่งเสริมพัฒนากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน จัดกิจกรรมวันลอยกระทง โดยมี
วัตถุประสงค์ :
1. เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามหลักสูตรและค่านิยมที่ดีงามตามอัตลักษณ์ของนักเรียน
2. เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเป็นผู้มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และรู้จักการให้เกียรติผู้อื่น
3. เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดความภาคภูมิใจในขนบธรรมเนียมที่ดีงาม ด้วยการร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย
ในการนี้เซอร์อัจฉรา สุภาไวย์ อธิการิณีและผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะเซอร์ ผู้แทนครู นักเรียน ร่วมรับชมการแสดงชุด “สืบสาน สายนที ประเพณีวันลอยกระทง” การขับร้องเพลง “รำวงวันลอยกระทง” 3 ภาษา ซึ่งเป็นการนำดนตรีไทยและดนตรีสากลมาผสมผสาน อีกทั้งได้วง SJC BAND มาร่วมสร้างสีสัน …. เราชาวเซนต์โยฯ ขอร่วมสืบสานประเพณีไทยที่ดีงามให้คงอยู่คู่ชาติไทยสืบไป