วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567

ฝ่ายกิจการนักเรียน งานส่งเสริมพัฒนากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน จัดกิจกรรมค่าย Headway with SJC#10 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะกรรมการสภานักเรียน ณ บริเวณใต้อาคาร St.Joseph โดยมีเซอร์อัจฉรา สุภาไวย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์(ประธาน) พร้อมคณะเซอร์ หัวหน้าฝ่ายฯ หัวหน้างาน ครูที่ปรึกษาสี และครูผู้รับผิดชอบกิจกรรม มาร่วมกิจกรรมด้วยความพร้อมเพรียง ในการนี้ประธานในพิธีกล่าวเปิดงานพร้อมให้โอวาท ความว่า “ขอขอบคุณคุณครูที่มีส่วนผลักดันในการขับเคลื่อนกิจกรรมสภานักเรียน และขอชื่นชมคณะกรรมการสภานักเรียนทุกคนที่ได้เสียสละ ทุ่มเท เพื่อช่วยงานต่างๆ ของโรงเรียนเป็นอย่างดี เป็นที่ประจักษ์ ขอให้ท่านนักบุญยอแซฟองค์อุปถัมภ์ของโรงเรียนและพระแม่มารีย์โปรดคุ้มครอง และตอบแทนความดีของนักเรียน ตลอดทั้งครอบครัวให้มีความสุข ความเจริญ” หลังจากนั้นประธานได้ผูกข้อมือให้กับประธานสภานักเรียนและประธานสี เพื่อเสริมสร้างพลังใจในการทำความดี
ต่อไป ซึ่งในปีการศึกษานี้มีสภานักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 220 คน
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และเกรด 10 จำนวน 47 คน
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และเกรด 11 จำนวน 43 คน
- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และเกรด 12 จำนวน 50 คน
- ศิษย์เก่า จำนวน 80 คน
นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ในการจัดกิจกรรมสันทนาการตลอดกิจกรรม