วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566

ฝ่ายกิจการนักเรียน งานส่งเสริมพัฒนากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ได้จัดค่ายเนตรนารีสำรอง สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และเกรด 3 ค่ายกลางวัน (Day Camps) ณ ค่ายบ้านสวนยอแซฟ จังหวัดนครปฐม ในการนี้เซอร์เซเลสตินา กิจเจริญ อธิการิณีโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ให้โอวาทกับเนตรนารีสำรองก่อนออกเดินทาง เรื่อง “การปฏิบัติตนในการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ และความคิดเห็นซึ่งกันและกัน มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่และรู้จักแก้ปัญหาเฉพาะหน้า รวมทั้งฝึกให้รู้จักอนามัยของตนเองและส่งเสริมอนามัยของผู้อื่น” พร้อมทั้งนำสวดบทพระแม่มารีย์ให้คุ้มครองการเดินทางในครั้งนี้ให้ดำเนินไปโดยสวัสดิภาพ โดยมีเซอร์เมรี่ฟาติมา วิภาดา ปาละวงศ์ และผู้กำกับเนตรนารี จำนวน 27 คนร่วมเดินทางดูแลเนตรนารีสำรองตลอดกิจกรรม

เนตรนารีสำรอง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และเกรด 3 ได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมฐานต่างๆ ณ ค่ายบ้านสวนยอแซฟ จังหวัดนครปฐม ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ สนุก และมีความสุขร่วมกับเพื่อนๆ โดยมีเซอร์เมรี่ฟาติมา วิภาดา ปาละวงศ์ และผู้กำกับเนตรนารีดูแลอย่างใกล้ชิด และเดินทางกลับถึงโรงเรียนโดยสวัสดิภาพ

011018022021