ฝ่ายวิชาการ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพได้จัดกิจกรรมสาธิตประดิษฐ์เศษวัสดุหลือใช้ระหว่างวันที่ 12-16 มิถุนายน พ.ศ.2566

โดยมีนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้

ซึ่งกิจกรรมนี้อยู่ในโครงการทักษะเสริมอาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนแสดงออกถึงความรู้ ความ

สามารถด้านทักษะการคิดเป็น แก้ปัญหาเป็นเพื่อนำไปสู่ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการสร้างผลงานโดยมีความภาคภูมิใจ

มีความรู้สึกที่ดีต่ออาชีพสุจริต ตระหนักรู้คุณค่าและมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม