ฝ่ายบริหารจัดการ งานสุขอนามัยและโภชนาการ ดำเนินการตรวจสอบคุณภาพอาหาร วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565
ฝ่ายบริหารจัดการ งานสุขอนามัยและโภชนาการ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางรัก
ดำเนินการตรวจสอบคุณภาพอาหารทั้งทางด้านกายภาพ ชีวภาพและด้านเคมี เพื่อเฝ้าระวังการปนเปื้อนในอาหาร
ทั้งนี้นักเรียนจะได้บริโภคอาหารอย่างปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ จะได้มีสุขภาพแข็งแรงพร้อมที่จะเรียนรู้อย่างเต็ม
ตามศักยภาพต่อไป