นที่ 27กันยายน 2566

โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ได้ส่งมอบกล่องยูเอชทีให้"โครงการกล่องยูเอชที รีไซเคิลได้" เพื่อลดปริมาณขยะ และเพิ่มอัตราการรีไซเคิล เพื่อนำไปผลิตสมุดนักเรียน มอบให้แก่นักเรียนโรงเรียนที่ขาดแคลน ภายใต้แคมเปญ"กล่องพี่..เพื่อน้อง" โครงการกล่องยูเอชที รีไซเคิลได้"นับเป็นการนำกล่องยูเอชทีกลับมาใช้ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการกลับคืนสู่สังคม

การดำเนินกิจกรรมลด แยก พับเก็บลดขยะเพื่อโลกสวยในครั้งนี้ อยู่ในกรอบแนวคิดในการดำเนินกิจกรรม
   ให้     ความรู้
   ก่อ     ความเข้าใจ