ฝ่ายวิชาการ  กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมสรรสร้างอาหารจานสุขภาพ เมื่อวันที่  22  มกราคม 2568  

    โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2568  และนำมาสาธิตและจำหน่ายอาหารจานสุขภาพในงานกิจกรรมแสดงผลงานนักเรียนเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2568  อีกครั้ง  ซึ่งกิจกรรมนี้ได้เปิดโอกาสให้นักเรียน

นำทักษะความรู้มารังสรรค์ผลงาน  ผ่านการวางแผนเพื่อสร้างสรรค์เมนูที่แปลกใหม่ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ  โดยมีนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - มัธยมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียนภาคภาษาอังกฤษ

เกรด 1 - 12 เข้าร่วมชมการสาธิตและการจำหน่ายอาหาร

S 5480458S 5480461

S 5480463S 5480462