ฝ่ายวิชาการ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมสรรสร้างอาหารจานสุขภาพ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2568
โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2568 และนำมาสาธิตและจำหน่ายอาหารจานสุขภาพในงานกิจกรรมแสดงผลงานนักเรียนเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2568 อีกครั้ง ซึ่งกิจกรรมนี้ได้เปิดโอกาสให้นักเรียน
นำทักษะความรู้มารังสรรค์ผลงาน ผ่านการวางแผนเพื่อสร้างสรรค์เมนูที่แปลกใหม่ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยมีนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - มัธยมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียนภาคภาษาอังกฤษ
เกรด 1 - 12 เข้าร่วมชมการสาธิตและการจำหน่ายอาหาร