ฝ่ายบริหารจัดการ  งานสุขอนามัยและโภชนาการ  ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลเขตบางรัก เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 23 สี่พระยา

ดำเนินการตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนโดยมีนักเรียนอย.น้อย ช่วยอำนวยความสะดวกในการเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อเป็นการตรวจติดตามและ

เฝ้าระวังคุณภาพอาหารทางด้านกายภาพ ชีวภาพ และด้านเคมี รวมถึงการตรวจเยี่ยมโรงเรียนและติดตามการดูแลเรื่องมาตรการในการป้องกันการ

ปนเปื้อนของเชื้อโรคในอาหาร เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้นักเรียนได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย  เมื่อวันที่  2  ธันวาคม  2567

 444223

5558888

99996666