ฝ่ายบริหารจัดการ งานสุขอนามัยและโภชนาการ ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลเขตบางรัก เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 23 สี่พระยา
ดำเนินการตรวจสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนโดยมีนักเรียนอย.น้อย ช่วยอำนวยความสะดวกในการเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อเป็นการตรวจติดตามและ
เฝ้าระวังคุณภาพอาหารทางด้านกายภาพ ชีวภาพ และด้านเคมี รวมถึงการตรวจเยี่ยมโรงเรียนและติดตามการดูแลเรื่องมาตรการในการป้องกันการ
ปนเปื้อนของเชื้อโรคในอาหาร เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้นักเรียนได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2567