ฝ่ายบริหารจัดการ งานบริการและสวัสดิภาพ ดำเนินการตรวจสุขาภิบาลอาหารและน้ำ
เมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางรัก เจ้าหน้าที่ศูนย์
บริการสาธารณสุข 23 สี่พระยา เพื่อเป็นการตรวจติดตามและเฝ้าระวังคุณภาพอาหารรวมถึงการดูแลเรื่องมาตรการในการป้องกัน
การปนเปื้อนของเชื้อโรคในอาหาร ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนในการอุปโภคและบริโภคอาหารและน้ำที่สะอาดถูก
สุขลักษณะ